Nên chọn gì vào dịp thành lập công ty?

Ngày đăng: 19/11/2015

Chia sẻ:

Copy link

Có thể nói là Lễ Thành Lập công ty là một cột mốc rất quan trọng, Có ý  nghĩa đối với công ty và cũng là cơ hội để gặp gỡ giao lưu với các đối tác, khách hàng. Mở rộng cơ hội cho doanh nghiệp, duy trì các mỗi quan hệ, gặp gỡ các khách  hàng tiềm năng, tạo được mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác của mình.

Điện hoa 24h cung cấp hoa chúc mừng ngày thành lập đẹp và ý nghĩa ...
hoa cho lễ thành lập công ty mang ý nghĩa quan trọng 

Quà tặng kỷ niệm còn giúp cho buổi lễ thêm phần độc đáo, hấp dẫn, để lại ấn tượng đẹp trong lòng người tham dự. Bên cạnh đó, quà tặng mang dấu ấn của công ty như có in khắc logo, slogan, được thiết kế theo đặc điểm ngành nghề còn giúp quảng bá và lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp. Đây cũng là một chiếc lược truyền thông hiệu quả và ý nghĩa.

 

kỷ niệm chương món quà ý nghãi nhất trong ngày thành lập 

Kỷ niệm chương món quà quan trọng và ý nghĩa trong ngày thành lập….

KỶ NIỆM CHƯƠNG là một món quà đẹp và sang trọng, thường được sử dụng làm quà tặng cao cấp cho các khách hàng, đối tác quan trọng, hoặc làm phần thưởng tôn vinh cho những nhân viên nhiều cống hiến cho doanh nghiệp. Trên bề mặt của kỷ niệm chương được in logo, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp cùng nội dung đề tặng. Kỷ niệm chương được làm với nhiều chất liệu đa dạng như gỗ, đồng, mica, acrylic, thủy tinh, pha lê…