Quà tặng cuối năm ý nghĩa cho nhân viên

Ngày đăng: 13/10/2015

Chia sẻ:

Copy link

1)MÓN QUÀ  ĐỜI SỐNG THƯỜNG NGÀY 

Bộ ấm trà ,chén sứ Dù văn hóa uống trà đã không còn phổ biến trong đời sống hiện đại, nhưng người Việt vẫn có thói quen sắm sửa bộ ấm trà cất giữ và sử dụng trong những dịp quan trọng. Riêng chén sứ là vật dụng thiết yếu trong đời sống của mọi gia đình. Lựa chọn bộ ấm trà và chén sửa có các lợi ích sau:

  • Ngân sách thấp
  • Tính ứng dụng trong đời sống cao.
  • Có thể in ấn logo thương hiệu lên sản phẩm
  • Hình ảnh có liên quan
    Bộ ấm trà chén 

2)VÉ SPA THƯ GIÃN

Bất kỳ người phụ nào cũng muốn được làm đẹp và chăm sóc da. Đối với các doanh nghiệp có nhân viên nữ và hiện đại. Có thể chọn món quà là những voucher spa, mua sắm để làm quà tặng cuối năm cho nhân viên.

3)GIỎ QUÀ 

Giỏ quà tết có nguồn gốc lâu đời tại các nước . Sau đó lan rộng tới các quốc gia châu lục khác. Giỏ quà tết thường được làm thủ công. Bằng đôi bàn tay khéo léo từ những người thợ có tâm huyết. Dù đã qua rất nhiều thập kỉ, xã hội đã phát triển đổi mới hiện đại. Việc làm ra những chiếc giỏ quà tết vẫn được thực hiện bằng phương thức đan lát thủ công. Tự tay làm ra những giỏ quà dành tặng nhau trong dịp tết. Giống như một cách thể hiện sự kính trọng biết ơn, thành kính nhất. Đối với người được nhận giỏ quà trong dịp tết.

Một giỏ quà tết gồm bánh kẹo, trái cây, rượu vang, mứt sẽ rất sang trọng và thực tế.

Kết quả hình ảnh cho giỏ quà
GIỎ QUÀ TẶNG 

4)QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ

Những sản phẩm quà tặng công nghệ hiện đại đang được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn,Pin sạc dự phòng hiện tại là đứng đầu trong danh sách quà tặng được doanh nghiệp lựa chọn ngày nay,Thoải mái pin sử dụng cho giải trí, du lịch, dã ngoại và cả công việc.,Gắn logo trên sản phẩm – Rất hữu ích trong việc quảng bá thương hiệu

5)LỊCH ĐỂ BÀN 

Lịch năm mới là quà tặng khách hàng truyền thống mỗi dịp cuối năm. Dù ý tưởng đã cũ nhưng sản phẩm này luôn phù hợp và đạt hiệu quả cao.

  • Phù hợp tặng cho khách hàng, đối tác sử dụng quanh năm.
  • Đơn giản, hữu ích và ngân sách thấp.
  • Có thể in ấn logo thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm.
Kết quả hình ảnh cho LỊCH ĐỂ BÀN
LỊCH ĐỂ BÀN 

6)QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN

Sản phẩm để bàn cần phù hợp mọi không gian sống và làm việc. Kỷ niệm chương, đồ đựng namecard, đồng hồ để bàn in logo, thiết kế độc đáo để người nhận ấn tượng hơn về “tấm lòng” của bạn.